Hotline: 0945 673 386

Tư vấn truyền thông

Truyền thông số truyền thông mạng xã hội đã làm thay đổi cơ bản cách tiếp cận vấn đề cho một công việc cần tới sự quảng bá rộng rãi. Sự thành công của một chiến dịch truyền thông giờ được đo đếm bằng việc lượng hóa số lần các sản phẩm truyền thông đó xuất hiện trên mạng thông tin điện tử hay số lượt tương tác giữa khách hàng và nhà cung cấp, trên nền tảng kỹ thuật số.

Truyền thông số chính là cuộc cách mạng giúp cho các đối tác tiết kiệm chi phí, tương tác trực tiếp với khách hàng hay đối tượng cần truyền thông khi quảng bá Chương trình/Dự án/Sản phẩm/Dịch vụ.

Truyền thông số giúp cho các dự án truyền thông kiểu “cổ điển” làm mới lại các chương trình để từ đó tiếp cận hiệu quả hơn tới các nhóm đối tượng mục tiêu.

VTKmedia luôn cập nhật nhanh nhất xu thế truyền thông của thế giới. Bằng công nghệ, trên nền tảng số, chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích số liệu, dữ liệu để từ đó xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, bao gồm:

  • Tư vấn chiến lược tổng thể
  • Lập kế hoạch truyền thông chi tiết cho từng dự án
  • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

VTKmedia là đối tác truyền thông lâu năm cho nhiều Chương trình/Dự án gồm:

Các Bộ, ban, ngành, cơ quan Nhà nước

Các tổ chức phi chính phủ; quốc tế; các dự án triển khai tại Việt Nam liên quan đến biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh, tiết kiệm năng lượng; khắc phục hậu quả chiến tranh...

Các doanh nghiệp, công ty, hiệp hội ngành nghề

Dự án tiêu biểu